logo my pham

0

Chính sách đổi hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi mua hàng tại website Mỹ phẩm thiên nhiên Việt

Mục đích và phạm vi thu thập:

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại website myphamthiennhienviet.net khách hàng cần cung cấp thông tin như: tên, số điện thoại, mail, mã số thuế (đối với doanh nghiệp), địa chỉ,... để được phát hành hóa đơn, lưu trữ hồ sơ cho việc bảo hành, hỗ trợ và các dịch vụ sau mua khác.

Khi giao dịch bằng email, chuyển khoản, ngân hàng khách hàng tự bảo mật thông tin của mình đồng thời lưu trữ giấy từ để đối chứng, bảo về tài khoản cá nhân. 

Khách hàng thông báo cho myphamthiennhienviet.net nếu phát hiện các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Sử dụng thông tin khách hàng tại myphamthiennhienviet.net

- Báo giá, cung cấp thông tin, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

- Giao hàng tận nơi

- Thông báo các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,...

- Thực hiện chính sách hậu mãi như bảo hành, tư vấn, chăm sóc khách hàng,... 

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng khi mua hàng tại myphamthiennhienviet.net sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 

Bản quyền thuộc sở hữu myphamthiennhienviet.net - 2018
Zalo
0 SP - Tổng: 0đ